Khăn chất liệu bamboo-sợi tre

Sắp xếp:


Khăn tay bamboo mollis HM8EQH26

khăn tay bamboo mollis là dòng sản phẩm khăn sợi tre cao cấp của Mollis được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre theo quy trình sản xuất đặc thù riêng. Thừa hưởng những đặc tính tự nhiên của loại cây đặc biệt này, khăn Bamboo có những tính năng vượt trội và nhanh chóng trở thành sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.

khăn mặt bamboo mollis FM8EQH44

khăn mặt bamboo mollis là dòng sản phẩm khăn sợi tre cao cấp của Mollis được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre theo quy trình sản xuất đặc thù riêng. Thừa hưởng những đặc tính tự nhiên của loại cây đặc biệt này, khăn Bamboo có những tính năng vượt trội và nhanh chóng trở thành sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.

Khăn tắm sợi tre BM8EQH86

khăn bamboo mollis là dòng sản phẩm khăn sợi tre cao cấp của Mollis được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre theo quy trình sản xuất đặc thù riêng. Thừa hưởng những đặc tính tự nhiên của loại cây đặc biệt này, khăn Bamboo có những tính năng vượt trội và nhanh chóng trở thành sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.

Khăn tắm bamboo mollis BM9EQH135

khăn tắm bamboo mollis là dòng sản phẩm khăn sợi tre cao cấp của Mollis được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre theo quy trình sản xuất đặc thù riêng. Thừa hưởng những đặc tính tự nhiên của loại cây đặc biệt này, khăn Bamboo có những tính năng vượt trội và nhanh chóng trở thành sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.

khăn sữa baby Bộ 2 Khan P635QH115

Khăn Sữa baby Bộ 2 Khan, được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn và tự phân hủy. Với kiểu dệt liên kết 3 lớp, và được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre thiên nhiên có cấu trúc tổ ong nên rất mềm mịn, an toàn cho các bé, đặc biệt an toàn cho làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé.

khăn sữa mollis cho bé bộ 20 cái P637QH167

khăn sữa mollis cho bé bộ 20 cái  được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn và tự phân hủy. Với kiểu dệt liên kết 3 lớp, và được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre thiên nhiên có cấu trúc tổ ong nên rất mềm mịn, an toàn cho các bé, đặc biệt an toàn cho làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé.

Khăn mặt chất liệu bamboo mollis FMT4QH47

Khăn mặt chất liệu bamboo mollis là dòng sản phẩm khăn sợi tre cao cấp của Mollis được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre theo quy trình sản xuất đặc thù riêng.

Khăn tay chất liệu bamboo mollis HMT4QH26

Khăn tay chất liệu bamboo mollis là dòng sản phẩm khăn sợi tre cao cấp của Mollis được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre theo quy trình sản xuất đặc thù riêng.

Khăn tắm chất liệu bamboo mollis BMT4QH132

Khăn tắm chất liệu bamboo mollis là dòng sản phẩm khăn sợi tre cao cấp của Mollis được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre theo quy trình sản xuất đặc thù riêng.

Khăn sữa kháng khẩn cho bé P940QH88

Bộ khăn sữa khàn khẩn cho bé gồm 10 khăn sữa nhỏ được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn và tự phân hủy. Bộ khăn sữa khàn khẩn cho bé Đạt chứng nhận kháng khuẩn theo tiêu chuẩn ASTM E2149-13a, tiêu chuẩn AATCC100 và tiêu chuẩn Nhật Bản JIS L1902.

Khănt Tay chất Liệu Bamboo-sợi Tre HM9FQH24

Mollis Bamboo là dòng sản phẩm khăn sợi tre cao cấp của Mollis được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre theo quy trình sản xuất đặc thù riêng. Thừa hưởng những đặc tính tự nhiên của loại cây đặc biệt này, khăn Bamboo có những tính năng vượt trội và nhanh chóng trở thành sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.

Khăn Mặt chất Liệu Bamboo-sợi Tre FM9FQH47

Mollis Bamboo là dòng sản phẩm khăn sợi tre cao cấp của Mollis được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre theo quy trình sản xuất đặc thù riêng. Thừa hưởng những đặc tính tự nhiên của loại cây đặc biệt này, khăn Bamboo có những tính năng vượt trội và nhanh chóng trở thành sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn.


Hiển thị 1 - 12 / 13