Khăn mẹ bé

Sắp xếp:


Khăn mặt khán khuẩn FM9ZQH59

Khăn kháng khuẩn Phong Phú là dòng sản phẩm cao cấp của Mollis, nhãn hiệu khăn bông hàng đầu tại Việt Nam của Công ty Cổ phần Dệt Gia Dụng Phong Phú. Một trong những đối tác chiến lược quan trọng cung cấp khăn bông cho thị trường Nhật Bản.

khăn sữa baby Bộ 2 Khan P635QH115

Khăn Sữa baby Bộ 2 Khan, được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn và tự phân hủy. Với kiểu dệt liên kết 3 lớp, và được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre thiên nhiên có cấu trúc tổ ong nên rất mềm mịn, an toàn cho các bé, đặc biệt an toàn cho làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé.

khăn sữa mollis cho bé bộ 20 cái P637QH167

khăn sữa mollis cho bé bộ 20 cái  được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn và tự phân hủy. Với kiểu dệt liên kết 3 lớp, và được sản xuất từ nguyên liệu 100% sợi tre thiên nhiên có cấu trúc tổ ong nên rất mềm mịn, an toàn cho các bé, đặc biệt an toàn cho làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé.

Khăn tay trẻ em cotton 2 lớp HM5AQH22

Khăn tay trẻ em cotton 2 lớp được sản xuất từ sợi bông cotton nên rất mềm mịn. Với cotton 2 lớp Khăn có kết cấu kiểu dệt đặc biệt chuyên dùng cho trẻ em.

Khăn mặt trẻ em cotton 2 lớp FM5AQH44

Khăn mặt trẻ em cotton 2 lớp được sản xuất từ sợi bông cotton nên rất mềm mịn. Với cotton 2 lớp Khăn có kết cấu kiểu dệt đặc biệt chuyên dùng cho trẻ em.

Khăn trẻ em cotton 2 lớp BM6AQH71

Khăn tắm trẻ em Mollis được sản xuất từ sợi bông cotton nên rất mềm mịn. Khăn có kết cấu kiểu dệt đặc biệt chuyên dùng cho trẻ em.

Khăn tắm trẻ em cotton 2 lớp BM5AQH100

Khăn tắm trẻ em cotton 2 lớp được sản xuất từ sợi bông cotton nên rất mềm mịn. Khăn tắm trẻ em cotton 2 lớp có kết cấu kiểu dệt đặc biệt chuyên dùng cho trẻ em.

Khăn sữa cao cấp mollis Organic P777QH88

Bộ khăn tay sữa trẻ em cao cấp Mollis Organic gồm 10 khăn nhỏ. khăn sữa cao cấp mollis Organic là dòng sản phẩm khăn bông hữu cơ cao cấp nhất của nhãn hiệu Mollis, một nhãn hiệu khăn bông cao cấp hàng đầu tại thị trường Việt Nam và đang từng bước chinh phục thị trường thế giới của Công ty CP Dệt Gia Dụng Phong Phú - Một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam và là đơn vị tiên phong sản xuất khăn bông.

Khăn sữa kháng khẩn cho bé P940QH88

Bộ khăn sữa khàn khẩn cho bé gồm 10 khăn sữa nhỏ được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, có khả năng kháng khuẩn và tự phân hủy. Bộ khăn sữa khàn khẩn cho bé Đạt chứng nhận kháng khuẩn theo tiêu chuẩn ASTM E2149-13a, tiêu chuẩn AATCC100 và tiêu chuẩn Nhật Bản JIS L1902.